Xoá phông nền ảnh miễn phí không cần dùng phần mềm

Xóa phông nền ảnh giờ đây không phải là chuyện quá phức tạp hay khó khăn, phải sử dụng tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop mà chúng ta có nhiều ứng dụng web để thực hiện. Các ứng dụng web xóa phông đều có cách thực hiện rất đơn giản, không phức tạp như khi dùng phần mềm nên rất dễ để bạn thao tác và thực hiện việc xóa nền ảnh. Bên cạnh đó một số công cụ còn có chế độ xóa phông bằng tay thủ công nếu người dùng chưa ưng ý.

Hình ảnh sau khi xóa phông nền sẽ mất đi những chi tiết thừa trong ảnh hoặc chúng ta cũng có thể tạo ảnh ghép từ ảnh đã xóa phông nền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số trang web xóa phông nền trực tuyến. Dưới đây là 3 trang web miễn phí tốt nhất để xoá phông nền nhanh nhất

01. Công cụ xóa phông nền ảnh bằng Removal.ai

Xoá phông nền ảnh
Xoá phông nền ảnh miễn phí bằng Remove chỉ với 5 giây

Removal.ai là giải pháp xóa phông nền trực tuyến cho ảnh của bạn. Nó dễ sử dụng và nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo đằng sau, Removal.ai có thể phát hiện các yếu tố tiền cảnh (foreground) và sau đó cô lập chúng khỏi phần nền. Công cụ này sẽ xóa mọi nền ảnh chỉ trong 5 giây.

02. Cách xóa phông nền ảnh bằng Remove.bg chỉ trong 5 giây

Xoá phông nền ảnh
Công cụ xoá phông nền ảnh Remove.bg giúp người dùng xoá nhanh mà không cần phải biết về Photoshop

Remove.bg là trình chỉnh sửa nền được hơn 15 triệu người dùng hàng tháng từ 190 quốc gia yêu thích. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng, thế nhưng nó cũng có một vài hạn chế là không tách được nền của những ảnh không có đối tượng là người, ví dụ như bạn không thể tách logo khỏi nền ảnh khi sử dụng Remove.bg, ngoài ra độ phân giải của ảnh khi tách khỏi nền cũng chỉ dừng lại ở mức 500×500 pixel.

Công cụ xóa nền Remove.bg giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng công cụ xóa nền ảnh này sẽ tiết kiệm hàng giờ mỗi ngày vì giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa ảnh mọi lúc, mọi nơi.
  • Nhận chất lượng vượt trội: Do công nghệ đằng sau Remove.bg, bất kỳ cạnh nào như tóc hoặc các yếu tố khác có thể gây khó khăn sẽ được xử lý ở mức chất lượng cao nhất. Nói cách khác, bạn sẽ có được một nền trong suốt hoàn mỹ mà không có bất kỳ yếu tố foreground nào bị arh hưởng.
  • Thay thế và thêm hình nền mới: Ứng dụng Remove.bg cung cấp chức năng mở rộng. Bạn có thể làm cho hình nền trong suốt hoặc tự thêm hoặc thay hình nền.
  • Tùy chỉnh hình nền với Remove.bg: Với Remove.bg, bạn có thể xóa nền hình ảnh, nhưng cũng có thể tùy chỉnh chúng dễ dàng.

03. Xóa phông nền ảnh bằng Pixlr.com miễn phí

Tương tự như 2 website trên,  Pixrl cũng là một công cụ online để xoá phông nền nhanh chống và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra Pixrl có ngôn ngữ Tiếng Việt nên dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng các tính năng trên website này.

Trên đây là 3 trang web mà Hoàng Tâm Media chia sẻ đến các bạn để hỗ trợ cho công việc cũng như tối ưu thời gian cho mình. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn làm Marketing sẽ có những giải pháp tốt nhất cho công việc của mình. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, vui lòng đặt câu hỏi với chúng tôi để được giải đáp thông tin nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *