Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí

Những tháng trở lại đây, công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) đặc biệt là ChatGPT được phát triển bởi OpenAI và được rất nhiều người nhắc đến với khả năng đối thoại như con người và còn có thể soạn email, viết luận,… cực kỳ thông minh. Tuy vậy, tại Việt Nam việc đăng ký tài khoản ChatGPT khá phức tạp. Vì vậy, bài viết này Hoàng Tâm Media sẽ “Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí”

1. Tải tiện ích Touch VPN

Có rất nhiều cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam, nhưng điểm chung là đều phức tạp và tốn phí. Mình đã tìm hiểu được cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí cực đơn giản, hãy thao tác theo các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập vào Google và tìm kiếm tiện ích TouchVPN như hình ảnh bên dưới và click vào để truy cập đến tiện ích sau đó chỉ việc cài đặt để sử dụng

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí
TouchVPN giúp chúng ta chuyển IP sang một nước khác để tạo tài khoản ChatGPT miễn phí

Bạn có thể click thẳng liên kết này để truy cập trực tiếp và cài luôn: https://chrome.google.com/webstore/detail/touch-vpn-secure-and-unli/bihmplhobchoageeokmgbdihknkjbknd/related?hl=vi

Bước 2: Bật tiệc ích TouchVPN lên và tiếp tục truy cập vào trang chủ của ChatGPT theo đường link phía dưới này > Chọn vào Sign up để bắt đầu đăng ký tài khoản nha.

Link truy cập và đăng ký tài khoản ChatGPT: https://chat.openai.com/auth/login

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí
Nhấp vào Sign up để bắt đầu đăng ký

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhập tài khoản Gmail cá nhân vào và nhấn Continue để tiếp tục đến với bước tiếp theo để tiến hành tạo tài khoản ChatGPT

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí
Nhập Email sau đó nhấp vào Continue

Bước 4: Tiếp đó hãy đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới này, bạn cố gắng đặt mật khẩu dài một tí cho an toàn bao gồm chữ, số và ký tự cho an toàn nhé rồi nhấn Continue.

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí
Nên sử dụng các mật khẩu có độ bảo mật cao bao gồm chữ cái in hoa, số và ký tự….

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận email đã gửi về, Nhấn Open Gmail để mở email và xác nhận là được nhé.

Nhấp vào Open Gmail để mở mail và xác nhận

Bước 6: Điền thông tin của bạn và nhấn Continue để qua bước này.

Điền họ tên của bạn và tiếp tục

Bước 7: Đến bước điền số điện thoại để nhận mã code thì bạn hãy vào đường link phía bên dưới này để có thể tìm số điện thoại, quốc gia nhận mã code miễn phí nha, nhớ là phải chọn số điện thoại quốc gia trùng với quốc gia trang web ChatGPT yêu cầu nha (Ở đây mình chọn Pháp).

Link nhận sử dụng để nhận SMS xác minh cho tài khoản ChatGPT:  https://tempsmss.com/

Lựa chọn Quốc gia để tạo SMS

Bước 8: Tiếp đó, bạn tìm số điện thoại và dán nó vào trang web ChatGPT, nếu số này không được thì bạn hãy thử số khác nha (vì là miễn phí nên sẽ có nhiều người dùng cho nên số điện thoại nhận code sẽ bị lag), nhấn Send code để hệ thống gửi code về số điện thoại bạn chọn.

Nhập số điện thoại cần nhận SMS kích hoạt

Bước 8: Tiếp đó, bạn tìm số điện thoại và dán nó vào trang web ChatGPT, nếu số này không được thì bạn hãy thử số khác Bước 9: Quay trở lại trang nhận code, bạn hãy nhấn Receive SMS tại số điện thoại bạn chọn để nhận code nhé.ha (vì là miễn phí nên sẽ có nhiều người dùng cho nên số điện thoại nhận code sẽ bị lag), nhấn Send code để hệ thống gửi code về số điện thoại bạn chọn.

Một số sim cho bạn lựa chọn

Bước 10: Code sẽ hiện tại đây nha, nếu chưa có thì bạn hãy nhấn Refresh to view latest SMS để trang web load lại code mới nhất. Lấy code nhập qua trang web ChatGPT là bạn đã đăng ký xong tài khoản rồi đó.

Trang nhận mã otp kích hoạt

Bước 11: Sau khi đã nhập được mã code vào thì lúc này hệ thống sẽ quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào Log in, nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo được vào > Enter là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản ChatGPT của mình rồi.

Nhấp vào Login để đăng nhập

Bước 12: Khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ có kết quả như hình dưới này nha.

tạo tài khoản ChatGPT miễn phí
Giao diện trang chính của ChatGpt

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *