Công ty Công nghệ & Truyền thông Hoàng Tâm là doanh nghiệp trẻ được phát triển bởi một đội ngũ nhân sự trẻ và gắn kết. Chúng tôi cùng có mặt tại đây đCông ty Công nghệ & Truyền thông Hoàng Tâm là doanh nghiệp trẻ được phát triển bởi một đội ngũ nhân sự trẻ và gắn kết.

Chúng tôi cùng có mặt tại đây để thực hiện một sứ mệnh “Cung cấp giải pháp Marketing tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất” dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bài toán Marketing, phát triển thương hiệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam vẫn luôn là một bài toán nhức nhối.

Ở các công ty vừa và nhỏ, việc tự lập một phòng marketing hoàn chỉnh và chất lượng là cực kỳ khó khăn. Trong khi đó nhu cầu thuê dịch vụ ngoài là cần thiết, tuy nhiên các Agencies quảng cáo trực tuyến trên thị trường thì mọc lên như nấm sau mưa, mà chất lượng thì vàng thau lẫn lộn.

Nhận thức được vấn đề đó, Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Hoàng Tâm (Hoàng Tâm Media) quyết tâm dồn mọi nguồn lực của mình để giải quyết thật tốt bài toán này.

Sau nhiều năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng, Hoàng Tâm Media đã chọn lọc và cung cấp các dịch vụ marketing, phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp đã cho thấy tính hiệu quả nhất như: Thuê phòng Marketing tổng thể, thiết kế ấn phẩm & nhận diện thương hiệu, thiết kế website. chạy quảng cáo đá nền tảng, booking báo chí – viết bài PR và xây dựng, phát triển sàn thương mại điện tử dành cho các doanh nghiệp/cửa hàng đang kinh doanh online.